Chính sách đổi trả sản phẩm của SantaSocks:

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SantaSocks có những chính sách đổi trả phù hợp khi khách hàng. SantaSocks luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Việc đổi trả sản phẩm của nhà SantaSocks đi kèm một số điều kiện cụ thể như sau, mong các bạn vui lòng tham khảo những thông tin bên dưới, nếu có gì thắc mắc đừng ngại contact trực tiếp với SantaSocks:

1. Điều kiện đổi sản phẩm:

Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, size và , mẫu mã kèm theo đơn hàng.
Lỗi do nhà sản xuất.
Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách, không có dấu hiệu giặt tẩy hoặc đã qua sử dụng.
Sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác và hoá đơn mua hàng.
Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online qua website: santasocksvn.com và trực tiếp tại showroom SantaSocks, chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.
Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác và sản phẩm thanh lý.
Khách hàng chỉ có thể trả sản phẩm với điều kiện SantaSocks không có sản phẩm cùng loại như (khác mẫu mã, kích thước, màu sắc) thay thế.

2. Thời hạn đổi sản phẩm:

Thời hạn đổi sản phẩm: 7 ngày đối với khách hàng mua online qua website: santasocksvn.com và 3 ngày đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng kể từ ngày khách nhận được hàng.
Nếu vượt quá thời gian quy định trên thì SantaSocks sẽ không nhận đổi/trả sản phẩm với bất kì lý do nào.

 

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho các bạn:

Đối với khách mua online tại website: santasocksvn.com
Ngay sau khi nhận được sản phẩm đổi của các bạn, SantaSocks sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án giải quyết đổi/trả đến khách hàng trong vòng 3 đến 5 ngày.
Đối với khách mua trực tiếp tại cửa hàng:
Khách đem sản phẩm cần đổi đến trực tiếp tại cửa hàng trên hóa đơn, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết ngay tại của hàng. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng chọn lựa phương án tốt nhất.

4. Hình thức đổi sản phẩm:

Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất
Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng của SantaSocks ghi trên hoá đơn mua hàng tại 471 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

5. Hình thức hoàn phí:

Nếu khách của SantaSocks có nhu cầu đổi sản phẩm khác có giá cao hơn sản phẩm đổi thì khách phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ không được hoàn trả lại tiền chênh lệch.

Trường hợp khách mua online:

SantaSocks sẽ chịu 100% phí vận chuyển cho khách của SantaSocks nếu sản phẩm đổi đáp ứng đầy đủ điều kiện đã nêu ở Mục 1 ( điều kiện đổi/ trả sản phẩm).
Trường hợp khách của SantaSocks đã thanh toán tiền trực tuyến cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi (nếu có) bằng chuyển khoản.
Thời gian nhận hàng mới chậm nhất là 7 ngày kể từ ngày SantaSocks nhận được sản phẩm cần đổi.
Trường hợp khách mua trực tiếp tại cửa hàng tại 471 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh:
Sản phẩm không bị lỗi mà khách yêu vẫn yêu cầu đổi, khách sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.
Khách đã thanh toán tiền cho sản phẩm đầu tiên, sẽ thanh toán thêm phần tiền chênh lệch cho sản phẩm được đổi ( nếu có ) bằng tiền mặt.

Lưu ý: SantaSocks khuyến khích khách của SantaSocks nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách của SantaSocks làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.