4 mẹo giặt tất vớ đúng cách từ santasocks

4 MẸO GIẶT TẤT VỚ ĐÚNG CÁCH TỪ SANTASOCKS

1. Luôn lộn tất vớ của bạn từ trong ra ngoài

Lộn tất từ ​​trong ra ngoài để tránh tích tụ vi khuẩn và vải vụn nằm bên trong vớ.

Santasock biết rằng để lộn tất vớ các bạn phải mất nhiều thời gian. Phương pháp này là cần thiết để làm sạch tất cả vi khuẩn ẩn náu trong tất vớ gây mùi khó chịu. Nó cũng giúp giày dép của bạn không bị tích tụ vải vụn: sợi (hoặc lông tơ) từ quần áo hay bị đọng lại trong máy sấy.

Đừng quên gấp tất vớ sau khi lộn chúng ra để mang đi giặt. Santasock chúng tôi có một số mẹo gấp vớ cho bạn

 

2. Chia tất vớ theo màu (trắng và màu) để tránh ra màu khi giặt tất

Đó là tạo thành hai màu riêng biệt (màu trắng và màu) để tránh phai màu.

Nếu bạn có quá nhiều tất vớ, hãy chia chúng thành những đôi vớ có màu trắng, và vớ có màu

Trộn màu trắng với các màu khác rất dễ bị phai màu. Bất kỳ bộ quần áo có nhiều màu nào cũng tự động bị ra máu (hoặc ố) màu trắng. Với sự phân chia màu trắng và màu sẫm bạn đã thực hiện, bạn sẽ giặt riêng từng đống quần áo và tránh bị ra màu.

3. Giặt tất vớ ở nhiệt độ phù hợp:

Hãy tưởng tượng những chiếc tất vớ giống như con người. Nếu cơn sốt của chúng ta lên đến 40°C (104°F), chúng ta có thể nói lời chào tạm biệt cuộc sống của mình. Vậy nên bạn cũng không muốn nói lời tạm biệt với những đôi tất tuyệt đẹp của mình đâu.

Kiểm tra hướng dẫn giặt ủi tất vớ của bạn để biết nhiệt độ phù hợp để sử dụng so với từng loại vải của chúng. Bông có thể chịu được nhiệt độ 40°C (104°F). Lụa cashmere cần 20°C (68°F). Giặt len ​​merino ở nhiệt độ không quá 30°C (86°F).

Nhiệt độ nước cũng là một mẹo quan trọng khác. Khi giặt bông ở nhiệt độ 40°C, tốt hơn bạn nên đặt ở nhiệt độ 15°C (khoảng -9,4°F) trong máy giặt.

Nước ở nhiệt độ lạnh giúp tất của bạn không bị co lại, phai màu hoặc rách. Nó cũng có thể làm giảm bất kỳ nếp nhăn nào phát hiện trên chúng. Đảm bảo đặt nước lạnh bằng thời điểm bạn bật nước khi đang tắm. Vâng, RẤT lạnh.

4. Nên sử dụng các mẹo khắc phụ giặt tất vớ tại nhà:

Các biện pháp khắc phục tại nhà như giấm trắng có thể giúp tất của bạn không bị ố.

Một cách khác để giặt tất đúng cách: KHÔNG BAO GIỜ sử dụng thuốc tẩy hoặc chất tẩy vết ố để loại bỏ vết ố. Bạn sẽ làm hỏng sợi của tất vớ và giảm thời gian sử dụng của chúng.

Các biện pháp khắc phục tại nhà tránh làm hỏng giày dép của bạn. Sử dụng dung dịch giấm trắng đã đun sôi và nhúng đôi tất bị ố của bạn vào đó và ngâm qua đêm. Tính axit của nó là một nguồn tuyệt vời để loại bỏ tất cả các hóa chất bám trong quần áo của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài đăng trên blog này sẽ giúp bạn chú ý đến những đôi tất vớ chưa giặt của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *